🎉 HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ TÀI NĂNG 2021 🎯
Ngày 6/1 vừa qua, Clay đã tổ chức thành công buổi Webinar giao lưu, trao đổi thông tin Chương trình kỹ sư tài năng 2021 với các bạn Sinh viên HaUI.
Tại buổi Hội thảo, Clay đã giới thiệu chi tiết về chương trình Kỹ sư tài năng 2021, đồng thời giải đáp toàn bộ những thắc mắc và băn khoăn của các bạn Sinh viên về chương trình.
Tổng Giám đốc Clay – ngài Shinei Yamada đã chia sẻ:
“Tuy dịch bệnh hoành hành đã phần nào ảnh hưởng đến các hoạt động trên toàn thế giới trong suốt thời gian qua nhưng mọi thứ sẽ sớm hồi phục và quay trở lại quỹ đạo bình thường mới. Vì vậy, tiếp tục giữ vững tinh thần, cố gắng và hành động để chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp là rất quan trọng cho mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường.”
Ngoài ra, trong buổi hội thảo, các sinh viên còn được chia sẻ thông tin, giao lưu trực tiếp với các tiền bối – kỹ sư khoá trước của HaUI hiện đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, giúp các bạn hình dung trực quan và rõ nét nhất khi đưa ra lựa chọn cho sự nghiệp và tương lai của mình.
Ngay sau Hội thảo, nhiều bạn Sinh viên đã quyết định tham gia chương trình để trở thành những Kỹ sư Nhật Bản tương lai.
Clay rất thấu hiểu những áp lực, lo âu đang đè nặng lên vai của những bạn trẻ khi sắp tốt nghiệp Đại học. Với sứ mệnh “Tạo nên những nhà lãnh đạo trong tương lai”, Clay luôn nỗ lực không ngừng để mang lại tương lai tươi sáng cho tất cả các học viên.
Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!
✅Lịch khai giảng: 18/01/2022
📍: Clay Vietnam JSC
🏠: 168 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️: 0862 548 288 – 0246 687 5262
📧: tuyensinh@clay.com.vn