Thành viên công ty: Shinei YAMADA – Tổng Giám Đốc

Ngài sinh ra ở tỉnh Aichi vào năm 1972. Năm 2002, ngài vượt qua kì thi chứng chỉ Kế Toán Viên (CPA) của Mỹ trong thời gian học tại trường Đại Học California, thành phố Irvine. Sau đó, ngài trở về Nhật Bản và tiếp tục sự nghiệp tại một công ty sản xuất chuyên về linh kiện điện tử gốm sứ (niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo, London và Singapore).

Ngài đã đảm nhiệm chức vụ kế toán trưởng và phụ trách các công việc như quản lý tài chính và báo cáo tài chính hợp nhất cho tất cả các công ty con (15 công ty) bao gồm các công ty sáp nhập M&A trên lãnh thổ 8 nước.

Năm 2008, ngài nghỉ việc và trở thành cố vấn viên độc lập, chuyên về kế toán và chiến lược kinh doanh. Tháng 9 năm 2011 đánh dấu sự thành lập công ty Clay Accounting Force Inc. tại Nhật Bản.

Tháng 10 năm 2016, ngài thành lập công ty Cổ Phần Clay Việt Nam tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.


           Taito Morita – Giám đốc đào tạo và phát triển nhân lực

Ngài Morita đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về chuyên ngành giáo dục.

Là người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Morita Group Inc. từ năm 2001 đến nay: Quản lý hơn 100 trường dạy về bàn tính/ thư pháp với khoảng 1000 học sinh tại khu vực Tokai, Nhật Bản.

Là người sáng lập kiêm CEO của The General Incorporated Association – Thành lập từ năm 2013 đến nay: Công ty chuyên về cấp chứng chỉ bàn tính – Hướng dẫn giáo viên về cách Quản lý trường học và học sinh – Đào tạo một lớp học miễn phí cho trường công lập ở tỉnh Aichi.

Hiện tại, Ngài đang phụ trách chính trong việc quản lý đào tạo nguồn nhân lực của Clay Việt Nam.